zalo
Cách dạy tư duy cho trẻ 2 tuổi giúp con thông minh vượt trội
Kỹ năng sống

Cách dạy tư duy cho trẻ 2 tuổi giúp con thông minh vượt trội

Hoàng Hà
Hoàng Hà

09/08/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Nhiều ba mẹ hiện đại ngày nay đã chú trọng việc rèn luyện tư duy cho trẻ 2 tuổi ngay từ nhỏ, với mục đích muốn con phát triển toàn diện và thông minh hơn. Liệu điều này có đúng? Hay dạy tư duy cho bé 2 tuổi như thế nào hiệu quả? Hãy cùng Monkey khám phá rõ hơn ngay trong bài viết này nhé.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Trẻ 2 tuổi đã có thể rèn luyện tư duy?

Theo một số nghiên cứu, giai đoạn trẻ từ 1 – 3 tuổi được xem là giai đoạn vàng của quá trình bé phát triển nhận thức. Thời điểm này, não bộ của con đang phát triển mạnh mẽ, có xu hướng muốn tương tác, khám phá với mọi hiện tượng, sự vật, sự việc xung quanh mình.

Đồng thời, ở độ tuổi này thì trẻ bắt đầu hình thành tư duy trực quan hành động tự nhiên. Chính vì vậy, với các bé 2 tuổi thì ba mẹ hoàn toàn có thể rèn luyện tư duy cho trẻ thông qua các hành động, cử chỉ để giúp con phát triển toàn diện hơn.

2 tuổi là giai đoạn não bộ của bé phát triển tư duy, sáng tạo. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Các yếu tố ảnh hưởng tới tư duy của bé 2 tuổi

Việc phát triển tư duy cho trẻ 2 tuổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Những ảnh hưởng tốt thì chắc chắn sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn về mặt trí tuệ, ngược lại nếu tư duy không tốt cũng khiến bé phát triển theo lối lệch lạc, không lành mạnh.

Trong đó, có 3 yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển tư duy của bé nhất là: Di truyền, phương pháp giáo dục và tính tích cực hoạt động của trẻ. Riêng yếu tố di truyền là không thay đổi, tính cách cũng sẽ ít bị ảnh hưởng, một số bé trong giai đoạn đầu đời này sẽ thích quan sát hơn là tham gia trực tiếp.

Vậy nên, phương pháp giáo dục tư duy cho trẻ 2 tuổi được xem là yếu tố quyết định, giúp ba mẹ bù đắp sự thiếu hụt mà những yếu tố trên không có. Cũng như nếu bé được giáo dục thông minh, phù hợp thì tính cách của con cũng được phát triển tối đa.

Lợi ích của việc rèn luyện tư duy cho trẻ 2 tuổi từ sớm

Việc rèn luyện tư duy cho bé ngay từ giai đoạn 2 tuổi này mang tới nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ. Chẳng hạn như:

 • Phát triển trí tuệ: Việc rèn luyện tư duy từ sớm sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tư duy logic, quan sát và giải quyết vấn đề. Đây là nền tảng quan trọng cho sự phát triển tương lai của trẻ khi lớn lên.

 • Tăng khả năng sáng tạo: Rèn luyện tư duy cũng giúp kích thích khả năng tưởng tượng, sáng tạo và tạo ra ý tưởng mới cho sự phát triển của trẻ.

 • Tăng khả năng tự tin: Khi bé có khả năng tư duy, con sẽ tự tin hơn khi đối mặt với thách thức, giải quyết vấn đề.

 • Nâng cao khả năng học tập: Tư duy cũng phản ánh tốt về khả năng học tập của bé. Nên rèn luyện tư duy ngay từ nhỏ sẽ giúp con nắm vững kiến thức nhanh chóng, dễ dàng hơn sau khi đi học.

 • Phát triển ngôn ngữ: Tư duy thúc đẩy việc sử dụng ngôn ngữ, giúp bé tự tin thể hiện ý tưởng, suy nghĩ, cảm xúc của mình mạch lạc, trôi chảy hơn.

 • Xây dựng nền tảng toán học: Tư duy là nền tảng để học toán, tính toán tốt hơn sau này bé đi học. Nên nhiều phụ huynh đã dạy toán tư duy cho bé 2 tuổi từ sớm.

Tóm lại, việc rèn luyện tư duy cho trẻ 2 tuổi càng sớm sẽ mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho sự phát triển về mặt thể chất, tinh thần cũng như khả năng học tập tốt, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của bé sau này.

Rèn luyện tư duy cho bé càng sớm, giúp con thông minh lanh lợi hơn. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Phương pháp giáo dục phát triển tư duy cho trẻ 2 tuổi hiệu quả

Để rèn luyện tư duy cho bé 2 tuổi hiệu quả, ba mẹ có thể tham khảo một số phương pháp giáo dục sau đây:

Thúc đẩy sự tò mò và khám phá của trẻ

Kích thích sự tò mò là một phương pháp giúp bé mở rộng tư duy. Với một đứa trẻ tò mò luôn trong tâm thế muốn khám phá, tìm tòi và tư duy để tìm kiếm câu trả lời cho mình.

Vậy nên, để kích thích được trí tò mò của trẻ thì ba mẹ có thể cho con tham gia các trò chơi, hoạt động thể chất mới lạ, mang tính khoa học cao để kích thích sự ham muốn khám phá của mình.

Bên cạnh đó, ba mẹ nên khuyến khích bé khám phá những điều mới lạ trong thiên nhiên, nhưng điều mà con chưa từng được thấy trong ngôi nhà của mình. Từ đó sẽ giúp mang đến nhiều sự mới mẻ, kỳ thú để thúc đẩy việc tò mò thêm về mọi thứ của bé.

Hay phụ huynh nên khuyến khích bé hỏi thật nhiều, động viên bé tự tìm câu trả lời cho mình thông qua việc quan sát. Điều này cũng giúp bé thêm sự tự tin và nâng cao sự hiểu biết của mình về mọi thứ tốt hơn, từ đó rèn luyện tư duy của trẻ hiệu quả hơn.

Luôn thúc đẩy bé tò mò, khám phá và sáng tạo. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Khuyến khích tư duy sáng tạo thông qua việc luôn đặt câu hỏi cho bé

Trẻ nhỏ thường hay tò mò với mọi thứ xung quanh mình khi lên 2 tuổi. Tuy nhiên, cách diễn đạt của bé vẫn chưa được hoàn thiện, nên nếu phụ huynh biết quan sát, quan tâm tới những cử chỉ, hành động tò mò của con thì nên khuyến khích bé thử đặt ra nhiều câu hỏi “tại sao”.

Thông qua việc đặt câu hỏi này, não bộ của con đang bắt đầu tư duy, suy nghĩ ra câu trả lời và chờ đợi xem câu trả lời của ba mẹ có đúng như mình nghĩ hay không.

Vậy nên, khi tích cực đặt ra câu hỏi, tư duy, suy nghĩ như vậy sẽ giúp con rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề của mình tốt hơn. Đồng thời, hãy xem việc bé hỏi, cha mẹ trả lời và ngược lại như một trò chơi mỗi ngày, để giúp con rèn luyện tư duy và sự tự tin hơn trong giao tiếp.

Xây dựng khả năng tư duy logic thông qua các bài toán cơ bản

Nhiều ba mẹ nghĩ, trẻ 2 tuổi chưa thể học toán đâu đúng không? Nhưng thực chất, ở độ tuổi này não bộ của trẻ đang rất phát triển. Mặc dù chưa thể tính toán nhưng con có thể nhận biết được các con số, tưởng tượng các con số với thức tế, nhận thức về chiều cao, chiều dài, kích thước, không gian…

Vậy nên, việc cho con làm quen với toán học ngay từ khi con nhỏ, với những bài toán cơ bản như đếm số, nhận biết hình học,… để kích thích tư duy, logic của con tốt hơn.

Để nâng cao khả năng học toán tư duy của bé tốt hơn, ba mẹ có thể tham khảo ứng dụng Monkey Math để đồng hành của bé. Đây là ứng dụng dạy toán tư duy online cho trẻ nhỏ được hàng triệu phụ huynh tin dùng. Thay vì dạy toán theo kiểu truyền thống, Monkey Math sẽ tập trung vào việc phát triển tư duy toán học cho trẻ thông qua các phương pháp giáo dục hiện đại như trò chơi, hình ảnh, video, sách bổ trợ… từ đó giúp con yêu thích toán học và tạo nền tảng vững chắc ngay từ nhỏ tốt hơn.

Tạo cơ hội trải nghiệm thực tiễn để phát triển tư duy thực tế

Với các bài học cho bé 2 tuổi, thay vì chỉ nói lý thuyết xuông con phải như thế này, như thế kia… Ba mẹ nên tạo cơ hội để con trải nghiệm thực tế nhiều hơn. Chẳng hạn như các hoạt động trồng cây trong vườn, kỹ năng làm việc nhà, kỹ năng giải quyết các vấn đề ba mẹ đặt ra… Chính việc được học tập qua những trải nghiệm thực tế, hãy dạy kỹ năng sống cho trẻ 2 tuổi sẽ giúp con phát triển tư duy thực tế nhiều hơn là tưởng tượng.

Dạy con tự lập trong các việc nhỏ

Với bản tính tò mò của mình, các bé rất thích phụ giúp ba mẹ làm những công việc nhỏ trong nhà khi lần đầu bé nhìn thấy như nhặt rau, quét nhà, bỏ rác vào thùng,… Từ những hành động nhỏ này của ba mẹ mỗi ngày, sẽ hình thành lên một khả năng ghi nhớ, tư duy ở trẻ và khi ba mẹ khuyến khích bé làm con sẽ rất thích thú.

Lâu dần sẽ hình thành đức tính tự lập cho trẻ ngay từ nhỏ, không quá phụ thuộc nhiều vào ba mẹ.

Luôn dạy bé biết cách tự lập ngay khi còn nhỏ. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Dạy bé cách tập trung

Với các bé 2 tuổi thì khả năng chú ý sẽ bị hạn chế, con thường chỉ tập trung vào một việc gì đó khoảng vài phút là thôi. Nhưng điều quan trọng ở đây là ba mẹ phải hướng dẫn cho bé biết khi bắt đầu một nhiệm vụ, con phải hoàn thành đến khi nó kết thúc.

Cụ thể, khi bé đã tò mò bất kỳ một thứ gì, hay cho con tìm hiểu và khám phá nó. Nhưng bên cạnh đó, ba mẹ cần yêu cầu bé đảm bảo phải hoàn thành tìm được câu trả lời, hay hoàn thành những gì trẻ bắt đầu mới được đứng dậy. Đặc biệt, yêu cầu con phải dọn dẹp sạch sẽ trước khi thực hiện hành động tiếp theo.

Rèn luyện tư duy cho trẻ 2 tuổi thông qua âm nhạc

Âm nhạc đối với trẻ nhỏ luôn là một điều thu hút đến lạ. Thông qua âm nhạc giúp con cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn và đặc biệt khả năng ghi nhớ thông qua giai điệu của bé tốt hơn.

Vậy nên, ba mẹ có thể bật nhạc để bé hát, nhảy múa theo những giai điệu mà con thích. Ngoài ra, nên cho con học các nhạc cụ như guitar, organ, piano,.. để kích thích khả năng não bộ của bé phát triển tốt hơn.

Âm nhạc là chất xúc tác giúp bé rèn luyện tư duy rất tốt. (ảnh: Sưu tầm internet)

Dạy trẻ 2 tuổi rèn luyện tư duy kết hợp cùng hoạt động thể chất

Khi bé rèn luyện các hoạt động thể chất, cũng là một chất xúc tác giúp tăng cường kết nối giữa các dây thần kinh, hỗ trợ não bộ nhạy bén hơn trong việc xử lý thông tin, tăng khả năng ghi nhớ.

Ngoài ra, với các bé 2 tuổi thì hoạt bát, năng động nên ba mẹ không phải dỗ dành nhiều để con hoạt động. Nhưng vẫn khích lệ con hãy tham gia nhiều hoạt động thể chất để học được nhiều kỹ năng hơn như tay chân nhanh nhẹn, quan sát, phản xạ nhanh, não bộ phát triển.

Rèn luyện tư duy cho trẻ 2 tuổi thông qua việc phát triển ngôn ngữ

Khả năng ngôn ngữ chính là nền tảng quan trọng của mọi thứ từ tư duy, giao tiếp, hoạt động… Và để giúp bé cải thiện được khả năng này, ba mẹ nên cho con đọc nhiều hơn. Với các bé 2 tuổi chưa biết đọc, ba mẹ có thể là người sẽ đọc sách cho con nghe mỗi tối, mở truyện audio, xem phim, nghe kể chuyện… Để từ đó giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ của bé, trau dồi vốn từ vựng và cho bé thấy được một thế giới rộng lớn hơn mà con chưa biết.

Nếu ba mẹ không có nhiều thời gian để kể chuyện cho bé, có thể tham khảo ngay VMonkey, một ứng dụng dạy học tiếng Việt cho trẻ thông qua truyện tranh tương tác. Với hàng ngàn câu chuyện, đa dạng thể loại, cùng giọng đoạn chuẩn sẽ giúp bé cảm thấy thích thú để khám phá, cũng như mở rộng vốn từ vựng, trau dồi cảm xúc của mình tốt hơn.

 

Cho bé học tiếng Anh ngay từ nhỏ

Ngay từ khi con 2 tuổi, ba mẹ hoàn toàn có thể cho con làm quen với một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ, chẳng hạn như là tiếng Anh. Ở đây, không quan trọng là bé có thể nói được bao nhiêu tiếng Anh, mà chủ yếu tạo cho bé cảm giác mới lạ về một ngôn ngữ mới.

Đầu tiên, ba mẹ có thể hướng dẫn con bắt đầu với những từ tiếng Anh ngắn, gần gũi như “hello”, “hi”, … dần dần khi con làm quen được mới bắt đầu học những câu dài hơn.

Là một siêu ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 0 – 11 tuổi, Monkey Junior sẽ cung cấp toàn diện những khoá học để giúp bé làm quen với tiếng Anh từ con số 0 đơn giản, dễ hiểu nhất. Với việc kết hợp đa phương pháp giáo dục như dạy tiếng Anh qua truyện tranh tương tác, trò chơi, âm nhạc, video, cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại đảm bảo giúp trẻ giỏi toàn diện tiếng Anh trước tuổi lên 10.

 

Rèn luyện kỹ năng đánh giá, đưa ra giả thuyết

Với trẻ nhỏ, khi làm bất kỳ điều gì cũng mong muốn mình là người thắng cuộc. Nhưng để rèn luyện tư duy cho trẻ 2 tuổi tích cực hơn, trước khi bé chơi hay làm bất kỳ điều gì thì ba mẹ có thể cùng con đặt ra các giả thuyết. Chẳng hạn như “nếu chúng ta làm việc này, con đoán xem kết quả là gì?” hay “điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta làm việc này?”…

Quá trình đặt ra giả thuyết cho đến khi lên kế hoạch, hành động và kiểm tra lại kết quả cũng sẽ giúp trẻ biết cách đánh giá cao hội của mình khi thực hiện, đánh giá hiệu quả khi đã thực hiện xong. Nếu có thất bại so với giả thuyết đưa ra cũng giúp con rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm cho bé.

Rèn luyện tư duy cho trẻ 2 tuổi bằng cách tự giải quyết vấn đề

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc phát triển tư duy cho trẻ nhỏ chính là tự giải quyết vấn đề. Ba mẹ có thể dạy bé làm việc nhà, không nên làm hộ con mà hãy hướng dẫn để bé tự thực hiện. Hoặc việc bé ngã hay để con tự đứng lên, thay vì chạy lại đỡ bé.

Chính với việc sau mỗi lần tự mình thực hiện thành công một việc gì đó, con sẽ tự tin hơn vào khả năng của mình và có xu hướng cố gắng hơn. Đồng thời, ba mẹ nên khuyến khích bé đưa ra nhiều ý tưởng mới khi làm việc gì đó, cũng như bạn không nên phán xét điều đó đúng hay sai mà hãy để con thử nghiệm và sáng tạo.

Điều này sẽ giúp trẻ tự mình học tập, phát triển hay giải quyết vấn đề theo nhiều cách khác nhau. Từ đó giúp tư duy và khả năng sáng tạo của con phát triển toàn diện hơn.

Khuyến khích con tự giải quyết vấn đề mà con gặp phải. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Các hoạt động thú vị để phát triển tư duy cho trẻ 2 tuổi

Ngoài những phương pháp giáo dục trên, ba mẹ cũng có thể tổ chức những hoạ động thú vị để rèn luyện tư duy cho trẻ 2 tuổi. Dưới đây là một vài gợi ý:

Trò chơi xếp hình và ghép hình đơn giản

Trò chơi ghép hình, xếp hình được xem là một trong những trò chơi rèn luyện tư duy cho trẻ nhỏ rất tốt. Bởi vì thông qua các bộ mô hình, bé sẽ phải tư duy, suy nghĩ, sáng tạo để có thể sắp xếp những hình thù lộn xộn thành những khối hoàn mỹ, hoặc bé có thể tự mình sáng tạo ra bất kỳ mô hình nào mà bé yêu thích.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều trò chơi giáo dục cho trẻ 2 tuổi giúp phát triển tư duy mà ba mẹ có thể tham khảo thêm như: Dạy bé phân biệt các đồ vật, chơi trò chơi tìm đồ vật, hỏi đáp và giải đố, kể chuyện, đếm bậc thang…

Xếp hình là bộ môn phát triển tư duy cho trẻ nhỏ rất tốt. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Xây dựng câu chuyện với hình ảnh và tranh vẽ

Với các bé 2 tuổi thường rất thích nói những điều mình nghe, mình biết với ba mẹ. Vậy nên, ba mẹ hoàn toàn có thể khuyến khích bé kể chuyện như hôm nay con có gì vui? Hôm nay con làm được gì?...

Bên cạnh đó, để rèn luyện tư duy cho con ba mẹ có thể khuyến khích bé tập vẽ lại những gì con thích, hoặc sáng tạo ra những câu chuyện thú vị mà con tưởng tưởng,… Để qua đó giúp nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy của con tốt hơn.

Vẽ tranh là bộ môn kích thích sự sáng tạo của trẻ. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Trải nghiệm với các hoạt động thực tế như nấu ăn, trồng cây

Trẻ nhỏ rất thích trải nghiệm thực tế. Vậy nên, ngay từ khi con 2 tuổi thì ba mẹ có thể cho con cùng mình tham gia các hoạt động thường ngày như đi chợ, nấu ăn, trồng cây,… để từ đó rèn luyện khả năng tự giác, tự lập cũng như giúp ba mẹ quan sát được khả năng sáng tạo và tư duy trong quá trình thực hành của con như thế nào.

Tổ chức trò chơi nhập vai để bé phát triển tư duy

Trò chơi nhập vai là một trong những hoạt động giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và kích thích khả năng tư duy của bé rất tốt. Ba mẹ có thể cùng bé chơi nhập vai vào một bác nông dân, cô công chúa, chàng siêu nhân… để qua đó xem bé học được gì, quan sát được gì từ những nhân vật mình trông thấy, cảm nhận được… Qua đó cũng góp phần rèn luyện khả năng giao tiếp của con tốt hơn.

Cùng bé tham gia các trò chơi nhập vai thú vị. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Lưu ý khi phát triển tư duy cho trẻ 2 tuổi

Để giúp nâng cao hiệu quả trong việc rèn luyện tư duy cho bé 2 tuổi, ba mẹ cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Không tạo áp lực lên trẻ: Nhiều ba mẹ vì muốn con phát triển, thông minh đã bắt ép bé học nhiều thứ ngay khi con chưa sẵn sàng. Điều này dễ tạo áp lực trên trẻ, khiến con sợ hãi và dần bị thu hẹp về khả năng tư duy của mình hơn.

 • Tôn trọng sở thích của con: Mặc dù bé mới 2 tuổi, nhưng con đã bộc lộ được những sở thích của mình như thích chơi xếp hình, đồ hàng hay các trò chơi nhập vai… thay vì phản đối ba mẹ hãy đồng hành, theo dõi, quan sát và ủng hộ con để con tự do sáng tạo và phát triển nhé.

 • Giúp trẻ xây dựng lòng kiên nhẫn và kiên trì: Luôn khuyến khích bé hoàn thành các hoạt động mà con đang làm thay vì bỏ cuộc, cũng như đưa ra những lời động viên để bé cố gắng hơn mỗi ngày.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ giúp rèn luyện tư duy cho trẻ 2 tuổi mà ba mẹ có thể tham khảo thêm. Thực chất, việc để giúp con phát triển toàn diện không phải việc đơn giản với ba mẹ, nên đòi hỏi mọi người cần kiên nhẫn cũng như lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp với con để bé cảm thấy hứng thú hơn khi rèn luyện nhé.

Hoàng Hà
Hoàng Hà

Mình là Hoàng Hà, chuyên viên content writer tại Monkey. Hy vọng với những nội dung mình mang đến sẽ truyền tải được nhiều giá trị cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online