zalo
15+ App giáo dục sớm giúp trẻ phát triển tư duy & ngôn ngữ tốt
Giáo dục sớm

15+ App giáo dục sớm giúp trẻ phát triển tư duy & ngôn ngữ tốt

Đào Vân
Đào Vân

01/03/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Thực tế đã chứng minh app giáo dục sớm là phương tiện giúp ba mẹ nuôi dạy con đơn giản và hiệu quả hơn. Dưới đây là Top 15 phần mềm giáo dục sớm giúp trẻ phát triển tư duy tốt nhất. Ba mẹ cùng tham khảo nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

App giáo dục sớm cho trẻ mang lại những lợi ích gì?

Giáo dục sớm là phương pháp dạy con từ nhỏ, giúp con hình thành thói quen học tập, tư duy phát triển toàn diện. Cách dạy con này mang đến tốc độ hoàn thiện kỹ năng nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống hoặc để con tự lớn. App giáo dục sớm ra đời để hỗ trợ phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con. 

App giáo dục sớm cho trẻ mang lại những lợi ích gì?. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Những lợi ích nổi bật mà app giáo dục sớm mang lại cho bé như sau:

 • Kích thích phát triển não bộ của trẻ: Kích thích khả năng phát triển cả hai bán cầu trong giai đoạn vàng (0 – 6 tuổi). Những trò chơi tương tác tích hợp trên app cũng giúp kích thích khả năng tư duy của con. 
 • Kích thích khả năng tiềm ẩn của trẻ: Sử dụng ứng dụng giáo dục sớm cho trẻ nếu phù hợp sẽ kích thích tối đa tiềm năng, khả năng tiềm ẩn trong con. Đó là: Tư duy toán học, khả năng nghệ thuật, cảm thụ âm nhạc, số học, khoa học,..hay bất kỳ lĩnh vực nào mà trẻ vượt trội. 
 • Giúp tăng tính tự lập ở trẻ: App giáo dục sớm dành cho trẻ từ 0 – 8 tuổi giúp bé tăng tính tự lập, tự chơi các ứng dụng một mình với sự hướng dẫn hỗ trợ của cha mẹ. Bé sẽ linh hoạt, tự tin và năng động hơn. 
 • Tạo nền tảng cho trẻ học ngoại ngữ tốt: Nếu cha mẹ lựa chọn những app giáo dục sớm thiên hướng nội dung về ngoại ngữ thì đây sẽ là nền tảng vững chắc để con yêu thích tiếng Anh. 

Bên cạnh đó, app giáo dục sớm dành cho trẻ em còn mang đến lợi ích bất ngờ cho các bậc phụ huynh. Một số cha mẹ trải nghiệm ứng dụng học tập của Monkey chia sẻ rằng, app giáo dục sớm mang đến cho họ sự tiện lợi và yên tâm. Vì:

 • Có thể giúp cha mẹ tiết kiệm tối đa thời gian nuôi dạy con.

 • Có thể giúp phụ huynh yên tâm hơn khi con ở một mình.

 • Tạo điều kiện để cha mẹ phát triển kinh tế và công việc cá nhân.

 • Hỗ trợ bố mẹ dạy ngoại ngữ từ sớm cho con một cách tự nhiên.

Tiêu chí chọn app giáo dục sớm phù hợp với con

Để có thể lựa chọn app giáo dục sớm phù hợp với con giúp con phát triển đầy đủ thì bố mẹ nên tham khảo một số tiêu chí quan trọng dưới đây. Bởi vì, phần mềm giáo dục sớm có rất nhiều loại, tùy mục đích và điều kiện để áp dụng cho bé sao cho hiệu quả.

Tiêu chí chọn app giáo dục sớm phù hợp với con. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Mục đích sử dụng: Nếu cha mẹ muốn con học ngoại ngữ sớm thì nên chọn các app thiên về nội dung dạy tiếng Anh. Chẳng hạn như Monkey JuniorMonkey Stories là hai phần mềm ba mẹ có thể tham khảo. 
 • Đặc điểm lứa tuổi, sở thích của trẻ: Cha mẹ nên dành thời gian tìm hiểu, tham khảo các phần mềm giáo dục sớm thông qua các ý kiến của người đã sử dụng. Đồng thời, xem xét xem trẻ có thể sử dụng phần mềm đó tốt không. Ba mẹ không thể chọn app giáo dục sớm dành riêng cho trẻ sơ sinh để dạy cho bé đã học lớp 1. Ngược lại, 1 bé mới 3 tuổi không thể theo chương trình dạy tiếng Anh dành cho bé 5 tuổi.
 • Điều kiện kinh tế:  Bố mẹ nên tìm phần mềm ứng dụng di động chất lượng với chi phí chỉ vài nghìn mỗi ngày dành cho trẻ như ở Monkey là điều không đơn giản.
 • Nội dung phương pháp: Phương pháp giáo dục sớm phần mềm áp dụng là gì, có phù hợp với con hay không cũng sẽ là điều mà ba mẹ cần quan tâm. Điều này đòi hỏi cha mẹ phải dành thời gian để tìm hiểu kỹ càng. 
 • Giao diện app: Cha mẹ nên chọn phần mềm có tính năng hẹn giờ cũng như kiểm soát thời gian sử dụng phần mềm để bảo vệ mắt cho trẻ. 

Chọn app giáo dục sớm cho trẻ cần giao diện sinh động, bắt mắt. (Ảnh: Monkey)

Dựa vào 5 tiêu chí trên, các cha mẹ nên cân nhắc để lựa chọn app hay phương pháp giáo dục sớm phù hợp với con mình. Giáo dục càng sớm trẻ càng phát huy được nhiều hiệu quả, quá trình tư duy, nhận thức và khả năng khám phá kiến thức càng nhanh.

Top 15 app giáo dục sớm cho trẻ bố mẹ nên tham khảo

Việc tạo ra các app giáo dục sớm cho trẻ giúp phụ huynh hỗ trợ quá trình tự học cho con, tạo thói quen tự học ngay từ nhỏ. Bởi vậy, để giúp các phụ huynh có được cái nhìn rõ nét, tổng quan nhất về những phần mềm đặc biệt dành riêng cho bé, chúng tôi xin cung cấp thông tin về Top 15 app giáo dục sớm cho trẻ bố mẹ nên tham khảo.

Monkey Junior - Tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu (0-10 tuổi)

Nhắc đến app giáo dục sớm tốt nhất hiện nay thì chắc chắn không thể không nhắc đến phần mềm mang tên Monkey Junior - Tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu. Monkey Junior mang đến cho trẻ một môi trường học ngoại ngữ lý tưởng từ giao diện cho đến nội dung đều phù hợp cho trẻ từ 0-10 tuổi. 

Phần mềm ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm như: Tráo thẻ nhanh Glenn Doman, Chụp hình nguyên từ và đánh vần, học thông qua trò chơi, Đa giác quan của TS. Robert Titzer (Mỹ)... Đặc biệt chỉ với hơn 2000dd/ngày nhưng hiệu quả mà Monkey Junior mang đến cho việc phát triển ngoại ngữ cho bé giai đoạn bắt đầu này cực kỳ tuyệt vời mà bố mẹ có thể tham khảo.

 

Phần mềm Monkey Stories - "Tắm nghe tiếng Anh" ngay từ khi còn nhỏ

Bên cạnh Monkey Junior thì phần mềm Monkey Stories - "Tắm nghe tiếng Anh" ngay từ khi còn nhỏ cũng được cộng đồng cha mẹ có con nhỏ khen ngợi. 

Monkey Stories là ứng dụng giúp trẻ giỏi tiếng Anh trước 10 tuổi phát triển toàn diện 4 kỹ năng trong tiếng Anh bao gồm: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Thông qua phương pháp học như: Học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác, học thông qua các trò chơi tương tác trực tiếp, Tạo môi trường tiếng Anh chuẩn Anh - Mỹ ngay tại nhà, học mọi lúc mọi nơi mà lại vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. Đặc biệt, ứng dụng còn giúp con biết đọc mọi từ vựng tiếng Anh, kể cả từ mới gặp lần đầu, từ khó với phương pháp phát âm Phonics. 

Cũng chỉ với khoảng 2000đ/ngày nhưng đảm bảo trước tuổi lên 10 bé sẽ nói được tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ.

Dạy trẻ học đánh vần, nuôi dưỡng tâm hồn và làm giàu vốn từ vựng tiếng Việt cùng Vmonkey

Một trong những khía cạnh giáo dục sớm cho trẻ chính là giúp bé phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ, cùng với đó là trau dồi nhân cách, tâm hồn và cảm xúc của bé. Để làm được điều này cho trẻ, bố mẹ có thể tham khảo ngay ứng dụng Vmonkey. Đây là ứng dụng dạy học tiếng Việt số 1 dành cho trẻ mầm non và tiểu học.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là hướng dẫn bé học tập và phát triển ngôn ngữ, cảm xúc thông qua các câu chuyện. Nội dung truyện được xây dựng trên các tiêu chí phù hợp với sự phát triển của trẻ ở 2 cấp độ Mầm non và Tiểu học. Qua đó đảm bảo:

 • Đánh vần và phát âm tròn trịa toàn bộ bảng chữ cái.
 • Đặt câu chuẩn ngữ pháp.
 • Con không bị nói ngọng, bị ảnh hưởng bởi phương ngữ vùng miền.
 • Viết đúng chính tả.
 • Trẻ có thể đọc trôi chảy trước khi vào lớp 1 nhờ 700+ truyện tranh tương tác, 300+ sách nói.
 • Tăng khả năng Đọc – Hiểu với 1500+ câu hỏi tương tác sau truyện.
 • Từ vựng phong phú, diễn đạt linh hoạt nhờ kho truyện, sách nói đồ sộ.
 • Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) và nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ nhờ 1.000+ truyện cổ tích dân gian, thơ, bài học cuộc sống chọn lọc.
 • Xây dựng nhân cách và đạo đức cho trẻ qua những câu chuyện giá trị giàu tính giáo dục, nhân văn.

Chỉ với hơn 1000 đ/ngày với Vmonkey, nhưng hứa hẹn sẽ giúp con phát triển toàn diện về mặt EQ và IQ một cách toàn diện nhất ngay từ khi còn nhỏ.

Phát triển năng lực học toán và tư duy từ sớm cho trẻ cùng Monkey Math

Nằm trong chuỗi ứng dụng hỗ trợ giáo dục sớm cho thế hệ trẻ em, Monkey đã cho ra mắt thành công ứng dụng Monkey Math. Đây là app dạy bé học toán song ngữ, dành riêng cho đối tượng từ 3 - 8 tuổi. Thông qua việc học cùng Monkey Math sẽ góp phần giúp kích thích khả năng tư duy, hứng thú khi học toán và xây dựng nền tảng toán học từ nhỏ cho bé thông qua những phương pháp học hiện đại nhất.

Cụ thể, Monkey Math sẽ cung cấp hệ thống bài học bám sát hơn 60 chủ đề toán học theo đúng chương trình GDPT mới nhất của Bộ GDĐT đưa ra. Để qua đó giúp hỗ trợ xây dựng nền tảng toán học, giúp việc học trên trường của bé tốt nhất. Cùng với đó, nội dung bài giảng được dạy bằng video, hình ảnh hoạt họa ngộ nghĩnh nên bé sẽ tiếp thu một cách dễ dàng hơn. 

Đồng thời, ứng dụng còn áp dụng phương pháp dạy học tư duy tích cực thông qua các hoạt động tương tác, sách bổ trợ để qua đó giúp kích thích sự sáng tạo, con tích cực đặt câu hỏi để hiểu tận gốc vấn đề được đưa ra trong Toán học, thay vì chỉ học vẹt. 

Kết hợp cùng với việc dạy toán bằng song ngữ, nhất là tiếng Anh sẽ giúp bé học ngoại ngữ một cách tự nhiên trực tiếp trên ứng dụng. Chỉ với 2000 đ/ngày, nhưng hiệu quả mà Monkey Math mang đến hứa hẹn sẽ không làm phụ huynh và các bé thất vọng.

App giáo dục sớm Mamibabi

Đây chính là app giáo dục sớm có nội dung dành cho trẻ từ 0 – 6 tuổi với những nội dung bao gồm: Giáo dục cho thai nhi (thai giáo), giáo dục trẻ sơ sinh (0 tuổi) và giáo dục sớm cho trẻ mẫu giáo (dưới 6 tuổi). Không chỉ bé mà các ông bố bà mẹ cũng nên tìm hiểu phần mềm này vì kiến thức bao gồm việc chăm sóc thai kỳ, cách chăm sóc trẻ theo phong cách mới, rèn ngủ, cách bế con, chăm con, cách nuôi con bằng sữa mẹ và những trò chơi trực quan thực hành khác. 

Ngoài ra, nội dung của phần mềm giáo dục sớm này còn giúp cha mẹ tìm ra phương pháp ăn dặm tối ưu cho con: Ăn dặm chỉ huy, ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm truyền thống….

Phần mềm giáo dục sớm cho trẻ Kids UP

Một trong những phần mềm giáo dục sớm thì phải nhắc đến Kids Up dành cho trẻ 2 – 6 tuổi. Độ tuổi đã có ngôn ngữ và nhận thức để học bài trong 5 – 7 phút mỗi bài. 

Phần mềm giúp bé kích thích khả năng ngôn ngữ, diễn đạt bằng việc kết hợp hình ảnh hấp dẫn, ngộ nghĩnh với âm thanh vui tai, sống động. 

Xem thêm: Giáo dục sớm cho trẻ 6 tháng tuổi: 5 phương pháp giúp con có khởi đầu vượt trội

App giáo dục sớm online ABC Kids

Nếu ba mẹ không có điều kiện kinh tế để trả phí cho các ứng dụng khác thì có thể tham khảo app giáo dục sớm online ABC Kids. Bởi vì bé sẽ được dùng phần mềm hoàn toàn miễn phí miễn từ 3 – 6 tuổi. 

Chưa hết, phần mềm được xây dựng giúp phụ huynh giải quyết vấn đề ngôn ngữ cho bé do có khả năng kích thích việc nghe nói rất tốt. Bé sẽ được phần mềm kiểm soát để bố mẹ cùng dạy con trên ứng dụng. 

App giáo dục sớm online ABC Kids. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

App Kids Preschool Puzzle Lite

App Kids Preschool Puzzle Lite dành cho trẻ 2-6 tuổi. Thực tế, có nhiều phụ huynh đã trải nghiệm và đánh giá cao phần mềm này. Đặc biệt, trong nội dung của phần mềm giáo dục sớm cho trẻ còn chứa nhiều câu hỏi tư duy giúp trẻ tò mò hứng thú hơn khi học mà chơi. 

Ứng dụng Classbook

Nhắc đến Classbook là nói đến một loại sách giáo khoa điện tử cao cấp giúp bé có được bộ sách từ Tiểu học cho đến Trung học phổ thông. Nội dung trong ứng dụng này tương tự như trong chương trình sách giáo khoa ở phổ thông giúp bé làm quen dần với các môn học trên thực tế.

Thay vì cầm một quyển sách to dày bé có thể học ngay trên chiếc điện thoại di động trên máy tính bảng. Bé được học về cách đánh vần, phát âm chuẩn liên hệ với hình ảnh, âm thanh chuyên nghiệp, phù hợp với lứa tuổi của bé. 

Phần mềm Amazon FreeTime

Theo thống kê mới nhất, app giáo dục sớm này đã thu hút được khoảng 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. Chưa hết, khi cho dùng sản phẩm, bé sẽ được kiểm soát tối đa về nội dung sử dụng trên phần mềm. 

Ngoài ra, bé sẽ được đọc sách, xem video, xem ảnh, xem tivi trên ứng dụng với nội dung được kiểm soát chặt chẽ, cẩn thận bởi các chuyên gia. Cha mẹ có thể yên tâm hoàn toàn khi cho con sử dụng phần mềm này, tránh việc cho bé tiếp xúc các nội dung độc hại ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

Phần mềm Amazon FreeTime. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

App Bugs and Buttons

Trong các loại app giáo dục sớm cho bé thì có thể nhận thấy phần mềm này chính là một trò chơi tư duy cải thiện sự phát triển trí não cho bé. Nhờ những trò chơi tương tác thú vị dựa trên việc hóa thân vào các nhân vật hoạt hình như ong, bướm,.. quen thuộc mà bé đã biết trước đó. 

Cha mẹ hoàn toàn kiểm soát nội dung của trò chơi trên ứng dụng này dựa trên hệ điều hành Android và iOS. Dựa vào lối trò chơi đếm số, vận động, thử thách tìm đường..kích thích bé phát triển kỹ năng tư duy phân tích lẫn thao tác tay mắt thật thuần thục. 

Ứng dụng Baby Piano

App giáo dục sớm cho bé còn bao gồm nội dung nghệ thuật thanh nhạc. Nếu cha mẹ muốn con phát triển năng khiếu âm nhạc, nhạc lý thì nên cho con sử dụng phần mềm Baby Piano tích hợp 20 giai điệu quen thuộc với các loại âm thanh khác nhau. 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn tạo điều kiện cho bé làm quen với piano, âm nhạc, nhạc lý, hiểu biết cơ bản về bản nhạc, cách chơi…Đây cũng là ứng dụng giúp ba mẹ phát hiện năng khiếu âm nhạc ở trẻ ngay từ nhỏ để biết cách định hướng, đầu tư phù hợp.

Ứng dụng Baby Piano. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Phần mềm ColorMe

Màu sắc là chủ đề mà mọi đứa trẻ đều yêu thích. Vì thế phần mềm giáo dục sớm cho trẻ mang tên ColorMe chắc chắn sẽ là phần mềm được nhiều cha mẹ lựa chọn. Chỉ cần bé đủ 2 tuổi thì có thể sử dụng được. 

Nội dung về màu sắc, cách phân biệt, nhận dạng cho đến cách vẽ , tô màu giúp các bé phát triển thị giác cực tốt. Đây sẽ là trò chơi màu sắc thu hút bé mọi lúc mọi nơi. 

Phần mềm ICANKid – Chơi mà Học

Chơi mà học là phương pháp giáo dục sớm cho trẻ được ứng dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Vì thế, phần mềm ICANKid – Chơi mà học dành cho trẻ từ 2 – 6 tuổi đã ra đời và được đón nhận nồng nhiệt. Qua app giáo dục sớm này, trẻ sẽ được phát triển ngôn ngữ thông minh đặc biệt là Tiếng Việt. Chữ cái sẽ gần gũi với bé hơn qua các trò chơi trên ứng dụng di động. 

Phần mềm Khan Academy Kids: Free educational games & books

Phần mềm tích hợp nội dung của tất cả các môn học dành cho bé. Đây được xem là thư viện các app giáo dục dành cho trẻ em. Chỉ cần sử dụng thành thạo và đúng cách, bé có thể sở hữu khả năng tư duy vượt trội trong giai đoạn 2 – 8 tuổi.

Phần mềm Coloring & Learn

Sở hữu 250 trang màu dựa trên nội dung tuyệt vời, phần mềm này mang đến trải nghiệm tuyệt vời với bộ môn vẽ tranh màu. Phần mềm miễn phí cho trẻ 2-6 tuổi trên nền tảng di động. Cha mẹ muốn nâng cấp ứng dụng có thể mua thêm tính năng cao hơn. 

Phần mềm Coloring & Learn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Phần mềm BabyBus kỳ diệu

Mặc dù phần mềm giáo dục sớm này chỉ dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên và được nhiều ba mẹ lựa chọn cho con như một trò chơi hằng ngày. App giáo dục sớm được thiết kế với hình ảnh bắt mắt giúp bé giải trí lành mạnh. Bên cạnh đó, app còn dạy bé phản xạ tốt khi thao tác chơi các trò chơi trên ứng dụng.

Phần mềm Kids Learning Game

Tất cả các hệ điều hành trên điện thoại di động đều có thể cài đặt phần mềm này. Miễn bé nhà bạn từ 2 – 6 tuổi. Dựa vào kho dự trữ 80 trò chơi an toàn phù hợp với trẻ em độ tuổi này. Bé có thể tăng khả năng ngôn ngữ và phản xạ ngay lập tức. 

Sử dụng app giáo dục sớm cho trẻ, ba mẹ nên chú ý gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và sử dụng của các phụ huynh, các app giáo dục sớm dành cho trẻ em ra đời ngày càng nhiều. Vì thế, để sử dụng hiệu quả cho con, cha mẹ cần chú ý những điểm sau:

 • Lựa chọn app giáo dục sớm phù hợp với độ tuổi, nhận thức và sở thích của trẻ.

 • Nên đăng ký lộ trình sử dụng app giáo dục sớm lâu dài để đạt hiệu quả.

 • Thường xuyên cùng con học trên app giáo dục sớm để tăng tính kết nối.

 • Hướng dẫn và dùng thử để giúp con sử dụng app đúng cách.

 • Nên kiểm soát thời gian sử dụng app giáo dục sớm cho con.

 • Không nên để bé quá phụ thuộc vào phần mềm giáo dục.

Sử dụng app giáo dục sớm cho trẻ, ba mẹ nên chú ý gì? (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trẻ sẽ phát triển toàn diện và đầy đủ hơn nếu cha mẹ lựa chọn app giáo dục sớm phù hợp. Bởi vậy, trước khi sử dụng, phụ huynh nên dành thời gian tham khảo tìm hiểu về các loại app và quan sát con mình để lựa chọn chính xác. Monkey hiện đang là cái tên được nhiều ba mẹ quan tâm. Nếu các mẹ quan tâm đến vấn đề này có thể ghé thăm website để tìm hiểu thông tin chi tiết!

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online