zalo
Top 11+ App thai giáo miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho mẹ bầu
Giáo dục sớm

Top 11+ App thai giáo miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho mẹ bầu

Đào Vân
Đào Vân

13/03/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, bé có thể cảm nhận được những lời nói, cảm xúc của chính người mẹ. Vì vậy mà thời điểm này mẹ hoàn toàn có thể giáo dục thai nhi bằng thai giáo. Với những app thai giáo miễn phí sau đây sẽ giúp mẹ và bé có hành trình đáng nhớ nhất.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Vì sao mẹ bầu nên dùng app thai giáo miễn phí?

Mang bầu là một hành trình hạnh phúc của  mẹ và thai nhi. 9 tháng 10 ngày với vô vàn cảm xúc sẽ mang đến cho mẹ và bé những trải nghiệm không bao giờ quên. Ít ai biết rằng, ngay từ khi trong bụng mẹ trẻ đã có thể biết phản ứng lại với những cảm xúc, tác động của mẹ. Đặc biệt, thai nhi trong bụng mẹ sẽ hoàn toàn có sự phát triển cả về cảm xúc, tư duy cũng như trí tuệ. Vì vậy mà việc giáo dục thai nhi chính là cơ sở, là điều kiện tốt để bé có được những sự phát triển hoàn hảo.

Có rất nhiều cách để giáo dục thai nhi ngay từ khi trong bụng mẹ. Và thai giáo chính là phương pháp hiệu quả nhất và mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời. Những đứa trẻ được thực hành thai giáo từ trong bụng mẹ khi sinh ra và lớn lên thường có trí tuệ phát triển, cảm xúc và nhận thức trọn vẹn. Mẹ thực hành thai giáo từ sớm sẽ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho thai nhi như:

 • Có những kỹ năng chăm sóc thai nhi: Cha mẹ sẽ có được những kỹ năng, những kiến thức quan trọng trong quá trình mang bầu, nuôi và chăm sóc trẻ sau khi sinh.

 • Thai nhi phát triển toàn diện: Bé sẽ được phát triển toàn diện từ trí não, cảm xúc, trí tuệ ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Đây là tiền đề để trẻ có được những kỹ năng, những sự phát triển tuyệt vời khi sinh ra.

 • Tạo môi trường để thai nhi phát triển tốt: Thai giáo sẽ giúp đảm bảo môi trường lý tưởng nhất cho bé khi còn trong bụng mẹ và khi sinh ra đời.

Thai giáo giúp thai nhi phát triển toàn diện ngay từ khi trong bụng mẹ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Có thể thấy, thai giáo hiện nay là một điều không thể thiếu đối với mẹ bầu. Cha  mẹ có thể thực hành thai giáo thông qua các cuốn sách hoặc thông qua những phần mềm thai giáo. Việc sử dụng app thai giáo thường được lựa chọn hơn cả bởi nó mang đến nhiều tiện lợi và nhiều lợi ích như:

 • Dễ dàng theo dõi, dễ dàng sử dụng một cách nhanh chóng.

 • Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không phải mang theo các loại sách cồng kềnh.

 • Không tốn chi phí thay vì phải mua sách về đọc.

 • Có những bài thực hành thai giáo hấp dẫn cho mẹ bầu.

 • Có thêm nhiều kiến thức nuôi con, chăm con hay những vấn đề về sức khỏe của mẹ và bé sau khi vượt cạn.

Với những ưu điểm như vậy mà hiện nay các app thai giáo miễn phí đang ngày một phát triển. Chúng đã trở thành một công cụ hữu ích giúp mẹ bầu và bé có được khoảng thời gian 9 tháng 10 ngày vô cùng đáng nhớ.

Phần mềm thai giáo miễn phí phù hợp với mẹ bầu tuần thứ bao nhiêu?

Thai giáo là một phương pháp giáo dục thai nhi hiệu quả và mang đến nhiều lợi ích về sự phát triển toàn diện cho trẻ. Mặc dù nhận thức được tầm quan trọng của thai giáo nhưng vẫn có nhiều cha mẹ không biết nên thai giáo và sử dụng những phần mềm thai giáo ở tháng thứ mấy của thai kỳ là tốt nhất. Để biết được thai giáo từ tuần bao nhiêu là phù hợp cha mẹ cần biết được sự phát triển của thai nhi.

Sự phát triển 5 giác quan của thai nhi trong bụng mẹ

Thai giáo sẽ được thực hành thông qua thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác và vị giác. 5 giác quan này của trẻ sẽ được hình thành trong bụng mẹ và dựa vào sự phát triển của 5 giác quan mà cha mẹ sẽ có thời điểm thai giáo lý tưởng nhất. Cụ thể, 5 giác quan của trẻ phát triển như sau:

 • Thính giác: Thính giác của trẻ phát triển từ khi 4 tuần tuổi và khi 16 tuần tuổi thai nhi sẽ có phản ứng với âm thanh. Đến tuần 24 – 25 thính giác của thai nhi khá hoàn chỉnh khi âm thanh có thể truyền đến tai trẻ.

 • Thị giác: Thị giác của thai nhi phát triển từ tuần 26, mắt bé có thể tiếp xúc với ánh sáng từ tuần 33.

 • Khứu giác: Tuần thứ 36, khứu giác của thai nhi sẽ hoàn thiện.

 • Xúc giác: Xúc giác của thai nhi được phát triển từ tuần thứ 8.

 • Vị giác: Vị giác của thai nhi sẽ sẽ phát triển từ tuần thứ 13 đến 16.

Thai nhi phát triển mạnh mẽ 5 giác quan khi trong bụng mẹ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẹ bầu nên dùng app thai giáo vào thời điểm nào tốt nhất?

Dựa vào quá trình hình thành 5 giác quan của thai nhi mà mẹ bầu sẽ có những lựa chọn thời điểm thai giáo phù hợp nhất. Theo đó, cha mẹ có thể thực hiện thai giáo vào thời điểm thai nhi được 18 tuần tuổi. Vào thời điểm này, thai nhi đã có thể nghe được những âm thanh từ mẹ. Những âm thanh từ giọng nói, tiếng nhịp tim, tiếng dạ dày hay những tiếng động ồn bên ngoài thai nhi đều có thể cảm nhận được.

Những thực hành thai giáo đơn giản nhất ở thời điểm này sẽ giúp thai nhi phát triển tốt nhất. Do đó mà cha mẹ có thể tìm hiểu những app thai giáo tốt nhất, phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cho cả cha mẹ và thai nhi. Vậy nên lựa chọn ứng dụng thai giáo nào phù hợp nhất với những nội dung khoa học nhất? Sau đây là một số app dành cho mẹ bầu mà Monkey đã lựa chọn theo các tiêu chí của đội ngũ chuyên gia.

11+ app thai giáo miễn phí tốt nhất mẹ nên biết

Tầm quan trọng của thai giáo đã được nhiều mẹ bầu nhận thức được. Do vậy mà ngày càng có nhiều thai nhi được hưởng trọn những điều tuyệt vời từ thai giáo. Hiện nay, các ứng dụng, sách thai giáo đang cực kỳ hot và được cha mẹ tìm hiểu rất nhiều. Với những app thai giáo miễn phí dưới đây sẽ giúp mẹ bầu và thai nhi có 9 tháng 10 ngày hoàn hảo và đáng nhớ nhất:

 • Fertility Friend Mobile: Ứng dụng thai giáo miễn phí mang đến nhiều thông tin quan trọng cho mẹ bầu.

 • BabyBump: Mẹ bầu sẽ dễ dàng theo dõi trọng lượng cơ thể, những lời khuyên trong quá trình mang thai, đếm ngược ngày gặp bé yêu trong ứng dụng.

 • BabyCenter’s My Pregnancy & Baby Today: Ứng dụng miễn phí giúp mẹ bầu có thể trao đổi kinh nghiệm, kiến thức mang thai với nhiều mẹ bầu khác. Mẹ bầu cũng có thêm nhiều kiến thức khoa học được cung cấp bởi ứng dụng.

 • I’m Expecting: Ứng dụng sẽ như một công cụ giúp mẹ bầu có thể ghi chú mọi biểu hiện, mọi dấu hiện hay mọi thông tin mẹ bầu đều có thể lưu lại trong ứng dụng.

 • What to Expect’s Pregnancy & Baby: Mẹ bầu sẽ biết được quá trình phát triển của thai nhi trong suốt hành trình 9 tháng 10 ngày và nhiều thông tin thai giáo hữu ích khác.

 • Contraction Timer: Ứng dụng trang bị cho mẹ bầu nhiều kiến thức về thai giáo, về cách sinh nở... Từ đó giúp mẹ bầu có được những trang bị tốt nhất để đón bé yêu.

 • Sprout: Ứng dụng được thiết kế 3D giúp mẹ bầu có thể hình dung sinh động quá trình phát triển của thai nhi. Từ đó sẽ có được những phương án thai giáo hiệu quả nhất.

 • The Bump app: Là một trong những app thai giáo miễn phí được yêu thích, The Bump App sẽ giúp cha mẹ hiểu hơn về quá trình lớn lên của trẻ khi trong bụng mẹ.

 • Glow Nurture: Ứng dụng mang đến rất nhiều kiến thức quan trọng cho mẹ bầu trong thời gian mang thai và sau sinh.

 • Who’s Your Daddy: Ứng dụng thai giáo dành cho bố trong quá trình bên mẹ bầu và thai nhi. Các kiến thức đều khá gần gũi và giúp bố có thể dễ dàng hiểu và thực hiện.

Có rất nhiều ứng dụng thai giáo mẹ có thể lựa chọn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài những ứng dụng thai giáo miễn phí trên, cha mẹ có thể lựa chọn rất nhiều những app hỗ trợ quá trình thai giáo. Ví dụ như mẹ muốn thai giáo âm thanh cho con có thể tham khảo các truyện ngụ ngôn, cổ tích ý nghĩa trong app VMonkey. Nếu muốn con làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh sớm ngay từ trong bụng mẹ, mẹ có thể bật app Monkey Junior cho con nghe cách phát âm các từ tiếng Anh hoặc mở truyện, sách nói trên Monkey Stories. Dù là những ứng dụng học tập cho trẻ sau này nhưng mẹ hoàn toàn có thể lấy đó làm nguồn tài liệu hữu ích trong quá trình thai giáo của mình. 

Hãy chú trọng việc thai giáo cho thai nhi để mỗi đứa trẻ đều có những khoảng thời gian ý nghĩa, hạnh phúc, phát triển toàn diện bên cha mẹ.

Để được tư vấn nhanh nhất về bộ ứng dụng học tập cho trẻ của Monkey, hãy liên hệ chúng tôi thông qua số điện thoại 1900 63 60 52. Hoặc đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được nhận hàng ngàn ưu đãi và các món quà có giá trị khác cho con của mình!

Monkey - Giải Pháp Giúp Con Phát Triển Toàn Diện Tư Duy Và Ngôn Ngữ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trọn Bộ Ứng Dụng Monkey - Giúp Con Yêu Phát Triển Toàn Diện Về Ngôn Ngữ - Tư Duy - Cảm Xúc Ngay Từ Khi Còn Trong Bụng Mẹ

Sử dụng ứng dụng thai giáo như thế nào đạt hiệu quả tốt nhất?

Có rất nhiều ứng dụng thai giáo miễn phí ra đời giúp cha mẹ có thêm nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên việc sử dụng ứng dụng thai giáo lại có ảnh hưởng lớn tới hiệu quả. Vì vậy để đảm bảo có được những hiệu quả tốt nhất về mặt thai giáo, cha mẹ cần phải sử dụng ứng dụng như thế nào?

 • Tìm hiểu kỹ về ứng dụng: Tìm hiểu những ứng dụng thai giáo được đánh giá cao về mặt chất lượng và hình thức. Cha mẹ có thể tìm hiểu trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội để có lựa chọn phù hợp nhất.

 • Sử dụng linh hoạt các phương pháp: Cha mẹ nên sử dụng linh hoạt các phương pháp thai giáo theo 5 giác quan để thai nhi phát triển tốt nhất.

 • Chú ý đến quá trình phát triển thai nhi: Thực hành từng bài thai giáo theo từng quá trình phát triển của thai nhi.

 • Chú ý đến biểu hiện lạ: Cha mẹ nên lưu lại những biểu hiện lạ của thai nhi để có thể giải mã chuẩn xác nhất ý nghĩa của biểu hiện đó.

 • Kiên nhẫn: Cha mẹ cần kiên nhẫn thực hành mỗi ngày để có được những hiệu quả mà mình mong muốn.

 • Tham khảo thêm thông tin y khoa: Ba mẹ hãy tham khảo thêm những thông tin y khoa để có được những bài thực hành thai giáo chuẩn xác nhất.

Xem thêm: 

Lưu ý khi dùng app thai giáo miễn phí cho mẹ bầu

Thai giáo giúp trẻ có được sự phát triển toàn diện nhất từ ngay khi còn trong bụng mẹ. Vì vậy sử dụng app thai giáo miễn phí sẽ mang lại hiệu quả nếu cha mẹ có những lưu ý sau:

 • Sử dụng những ứng dụng đánh giá tốt: Chỉ sử dụng những ứng dụng được đánh giá cao và có độ tin cậy. Điều này sẽ giúp cha mẹ có được những thông tin chuẩn xác nhất.

 • App có sự kiểm định thông tin: Có sự kiểm chứng các thông tin dưới sự tư vấn của các bác sĩ. Điều này giúp mẹ có được những kế hoạch thai giáo hiệu quả và an toàn nhất.

 • Chú ý đến thời gian sử dụng: Cha mẹ cần căn cứ vào thể trạng thực tế để có được những tính toán về thời gian sử dụng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

 • Thống nhất cách thực hiện: Cha mẹ nên lựa chọn 1 ứng dụng thai giáo để đảm bảo tính thống nhất về mặt nội dung.

Hiện nay, sử dụng những ứng dụng thai giáo miễn phí sẽ giúp cha mẹ có được những định hướng giáo dục thai nhi hiệu quả và đồng nhất. Thai nhi cần được hỗ trợ cả 5 giác quan để có sự phát triển toàn diện nhất. Cha mẹ cần lưu ý lựa chọn những bài thực hành thai giáo phù hợp với sức khỏe và thể trạng của mình. Điều này sẽ giúp mang đến hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi trong bụng.

Cha mẹ nên lựa chọn những bài thực hành thai giáo phù hợp với cơ thể. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Những app thai giáo miễn phí hiện nay được phát triển đa dạng. Vì vậy mà cha mẹ cần tìm hiểu kỹ để từ đó lựa chọn được một ứng dụng phù hợp nhất, thông tin và nội dung chuẩn xác nhất và đảm bảo mang đến nhiều hiệu quả tốt nhất. Nếu thấy nội dung của bài viết này là hữu ích, hãy lưu lại và chia sẻ đến bạn bè cũng như người thân của mình nhé!

Monkey Junior - Ứng Dụng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Top 1 Tại Việt Nam Top 5 Toàn Thế Giới

Xem thêm:

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online