zalo
Top 10+ ứng dụng học tiếng Anh trên IOS miễn phí nhưng chất như trả phí
Học tiếng anh

Top 10+ ứng dụng học tiếng Anh trên IOS miễn phí nhưng chất như trả phí

Đào Vân
Đào Vân

18/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Ứng dụng học tiếng Anh trên IOS miễn phí là lựa chọn thông minh được nhiều người ưu tiên khi tìm kiếm công cụ học tiếng Anh tại nhà. Cho dù bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hay nâng cao trình độ của mình, 10+ app học tiếng Anh miễn phí nhưng cực chất dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Các tiêu chí chọn ứng dụng học tiếng Anh trên IOS miễn phí

Có nhiều ứng dụng học tiếng Anh trên IOS miễn phí phù hợp với nhiều đối tượng học tập khác nhau với những chương trình học cụ thể. Tìm được một ứng dụng học phù hợp sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng, sớm đạt kỳ vọng học tập đặt ra ban đầu.

Tiêu chí chọn ứng dụng học tiếng Anh trên IOS miễn phí. (Ảnh: Monkey)

Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh trên IOS miễn phí dựa vào một vài tiêu chí dưới đây:

 • Độ tin cậy của ứng dụng: Ứng dụng học tiếng Anh uy tín giúp bạn yên tâm học tập với chương trình chất lượng được xây dựng từ các chuyên gia ngôn ngữ, tránh những lỗi sai kiến thức không đáng có. Một ứng dụng học tiếng Anh trên IOS miễn phí cũng có các phương pháp tiếp cận học phù hợp, giúp quá trình học đạt hiệu quả tối ưu.

 • Độ phù hợp của ứng dụng với người học: Bạn nên cân nhắc ứng dụng học hướng đến đối tượng nào, chương trình giảng dạy có giúp bạn đạt mục tiêu học đã đề ra không cũng như bài học có chia cấp độ phù hợp với khả năng tiếng Anh hiện tại hay không...

 • Yêu cầu thiết bị học: Mỗi ứng dụng học tiếng Anh trên IOS miễn phí đều yêu cầu thiết bị với phiên bản hệ điều hành nhất định. Để có thể trải nghiệm ứng dụng mượt mà, không ảnh hưởng đến quá trình học thì bạn cũng nên cân nhắc khả năng tương thích của ứng dụng muốn tải với thiết bị hiện có bằng cách đọc thông tin từ nhà phát triển ứng dụng trên app store.

10+ ứng dụng học tiếng Anh Anh trên IOS miễn phí nổi bật

Những cái tên Monkey gợi ý bên dưới bao gồm những app học tiếng Anh trên IOS miễn phí (toàn bộ chương trình, có học thử miễn phí), bạn cùng tham khảo nhé!

Monkey Junior

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng học từ vựng và phát âm cho trẻ thì Monkey Junior xứng đáng là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Đây là ứng dụng học tiếng Anh trên IOS và nhiều hệ điều hành khác như Android, Windows... được phát triển bởi Monkey Việt Nam – thương hiệu đã dành nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, tiêu biểu là giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu do Tổng thống Barack Obama chủ trì.

Monkey Junior dạy trẻ từ vựng toàn diện. (Ảnh: Monkey)

Monkey Junior phù hợp với trẻ bắt đầu học tiếng Anh (0-10 tuổi). Ứng dụng áp dụng các phương pháp giáo dục sớm, học thông qua trò chơi giúp trẻ biến từ vựng thành trí nhớ vĩnh cửu. Chỉ với 10 phút học tiếng Anh mỗi ngày, Monkey Junior có thể giúp trẻ tích lũy 1.000 từ vựng tiếng Anh/ năm.

Ba mẹ và bé có thể tải Monkey Junior học thử miễn phí (có giới hạn bài học) trước khi đăng ký các gói học. Monkey Junior có chi phí bình dân hầu hết các gia đình đều có thể chi trả nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con học.

Link tải: Tại đây.

Monkey Stories

Monkey Stories giúp trẻ 2-10 tuổi rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh quan trọng nghe – nói – đọc – viết, thực hiện mục tiêu giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10. Ứng dụng được phát triển bởi Monkey Việt Nam.

Kho truyện tranh tương tác trên Monkey Stories. (Ảnh: Monkey)

Chương trình học trên app có 1.100+ truyện tranh tương tác, 430+ sách nói tiếng Anh, 243 bài học Phonics, 119 bài đọc hiểu... giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng, bài bản nhất. Các phương pháp học trên app đã được chứng minh hiệu quả, bao gồm học thông qua truyện tranh tương tác, tắm nghe tiếng Anh, đánh vần Phonics và học thông qua trò chơi. Học tiếng Anh với Monkey Stories, mỗi giờ học của con sẽ không áp lực mà tràn ngập niềm vui, sự hào hứng xuyên suốt buổi học.

Ba mẹ và bé có thể tải Monkey Stories học thử miễn phí (có giới hạn bài học) trước khi đăng ký các gói học. Cũng tương tự như Monkey Junior, Monkey Stories có chi phí bình dân mà đại đa số các gia đình đều có khả năng chi trả.

Link tải: Tại đây.

Duolingo

Nếu bạn chưa biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu thì Duolingo chính là cái tên phù hợp dành cho bạn. Ứng dụng học tiếng Anh trên IOS miễn phí này sử dụng các trò chơi tương tác giúp bạn học 23 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Anh.

ứng dụng Duolingo. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Với những người mới bắt đầu, Duolingo tập trung giúp người học cải thiện vốn từ vựng, cụm từ, câu. Ngay khi bắt đầu quá trình học, ứng dụng yêu cầu bạn xác nhận muốn học ngôn ngữ đó từ đầu hay chỉ muốn cải thiện khả năng của mình để đề xuất các bài học phù hợp. Tùy vào lựa chọn của bạn mà Duolingo sẽ yêu cầu bạn thực hiện một bài kiểm tra đơn giản để xác định trình độ ngôn ngữ hiện tại của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Duolingo miễn phí. Phiên bản trả phí cho phép bạn sử dụng ứng dụng không có quảng cáo, tải bài học để học không cần internet.

Link tải: IOS (Yêu cầu 14.0 trở lên).

Learn English Vocabulary Daily

Learn English Daily có cách tiếp cận học tiếng Anh đơn giản giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói. Ứng dụng bao gồm hàng nghìn từ vựng và cụm từ tiếng Anh được dịch bởi người bản ngữ. Bạn có thể nghe những cụm từ đó để ghi nhớ cải thiện khả năng phát âm của mình hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm các từ vựng vào lời nhắc, ứng dụng sẽ giúp bạn thông báo học mỗi ngày.

Link tải: IOS (Yêu cầu IOS từ 11.0 trở lên)

Hello Talk

HelloTalk giúp kết nối bạn với người bản ngữ để cải thiện kỹ năng nói và giao tiếp đa dạng ngôn ngữ. Ngoài tiếng Anh, Hello Talk còn cho phép bạn tiếp cận với hơn 150 ngôn ngữ khác trên thế giới.

Ứng dụng Hello Talk. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số đặc điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng Anh này đó là:

 • Dễ dàng tìm kiếm bất kỳ ngôn ngữ học tập nào chỉ với 1 tài khoản học.

 • Trò chuyện trực tiếp với người bản ngữ qua các tin nhắn hàng ngày.

 • Học từ vựng đa dạng chủ đề, có hình ảnh minh họa đi kèm giúp bạn hứng thú học hơn.

 • Các bài học chia thành 6 cấp độ A1-C2, phù hợp với khả năng tiếp nhận của mỗi người học.

 • Dễ dàng giao lưu với cộng đồng người học ngôn ngữ, mở rộng mạng lưới bạn bè, giúp bạn hiểu hơn về các nền văn hóa từ nhiều nước khác nhau.

Hello Talk có cả phiên bản miễn phí và trả phí cho bạn lựa chọn.

Link tải: IOS (yêu cầu IOS 12.2 trở lên).

Busuu

Busuu là một trong những ứng dụng tiếng Anh tốt nhất hiện nay được khuyến khích để học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Ứng dụng này được thiết kế bởi các nhà ngôn ngữ học, kết hợp sự tương tác của con người với việc giảng dạy do AI cung cấp để giúp bạn học ngôn ngữ nhanh hơn.

Ứng dụng Busuu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ứng dụng này cung cấp các khóa học bằng 12 ngôn ngữ trên ứng dụng di động cho hơn 90 triệu người học trên toàn thế giới. Các bài học của Busuu giúp người học phát triển các kỹ năng đọc, viết, nói và nghe.

Với Busuu, bạn có thể nói chuyện với những người nói tiếng Anh bản xứ để luyện nói tự tin hơn. Busuu là một trong số ít ứng dụng học tiếng Anh offline tốt cho phép bạn tải các bài học của mình xuống để học mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet.

Link tải: IOS (Yêu cầu IOS 15.0 trở lên).

Improve English: Word Games

"Improve English: Word Games" là một ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại di động, tập trung vào việc nâng cao từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ cho người học qua các trò chơi như ghép từ, điền từ còn thiếu, tìm từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa, và nhiều hình thức trò chơi khác. Các từ vựng trên app được giải nghĩa đi kèm với hình ảnh cụ thể, ví dụ minh họa giúp người dùng hiểu rõ cách sử dụng từ trong ngữ cảnh khác nhau.

Ứng dụng Improve English: Word Games. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp tính năng ghi lại tiến trình của người học, giúp bạn thống kê số từ vựng đã học, tỷ lệ câu trả lời đúng cũng như thời gian học trên app là bao lâu. Dựa vào đây bạn có thể điều chỉnh kế hoạch học tập hợp lý để sớm đạt được mục tiêu học của mình.

Link tải: IOS (Yêu cầu IOS 10.0 trở lên).

Memrise

Memrise là ứng dụng học ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, bao gồm cả tiếng Anh, giúp bạn hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Các chủ đề học trên ứng dụng rất đa dạng cùng với các trò chơi thú vị giúp bạn ôn luyện tiếng Anh từ cấp độ cơ bản đến nâng cao.

Một số lợi ích nổi bật mà cộng đồng người học đánh giá cao Memrise:

 • Học các ngôn ngữ trên cùng 1 ứng dụng – Memrise cho phép bạn tiếp cận với hơn 20 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

 • Học tập thoải mái và đắm chìm trong môi trường tiếng Anh chuẩn nhờ các bài học với video người bản địa.

 • Học cụm từ thông dụng mỗi ngày, có tính ứng dụng thực tế cao.

 • Cải thiện kỹ năng nghe, đọc hiểu, viết ngôn ngữ...

Link tải: IOS (Yêu cầu IOS 14.0 trở lên).

Beelinguapp

Beelinguapp là một ứng dụng học tập mới đang phát triển nhanh chóng phù hợp cho người học tiếng Anh ở mọi giai đoạn, rèn luyện kỹ năng nghe và đọc hiệu quả. Beelinguapp cung cấp các câu chuyện được viết bằng tiếng Anh và có sẵn các phiên bản dịch sang ngôn ngữ khác. Bạn có thể đọc câu chuyện bằng ngôn ngữ của mình và cùng lúc so sánh với bản dịch tiếng Anh, giúp bạn hiểu rõ nghĩa của từ và cấu trúc câu.

Ứng dụng có phiên bản miễn phí đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết người học. Bản trả phí cho phép bạn truy cập nội dung đa dạng hơn.

Link tải: IOS (Yêu cầu IOS 14.1 trở lên).

Mondly

Mondly là ứng dụng giúp cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói để đưa ra phản hồi tự động khi học. Ứng dụng phát các đoạn âm thanh của người bản ngữ đặt câu hỏi và người học sẽ trả lời qua đoạn thu âm trên micro.  

Ứng dụng học tiếng Anh Mondly. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ứng dụng học tiếng Anh trên IOS miễn phí này phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, muốn cải thiện khả năng nói, tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Ngoài ngôn ngữ tiếng Anh, Mondly còn dạy hơn 30 ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Việt...

Mondly miễn phí với tư cách thành viên cơ bản, phiên bản cao cấp có tính phí.

Link tải: IOS (Yêu cầu IOS 14.0 trở lên).

Cách học tiếng Anh qua ứng dụng hiệu quả

Sử dụng ứng dụng học tiếng Anh trên IOS miễn phí nhưng hiệu quả như phiên bản có trả phí? Bí kíp nằm ở phương pháp học, tiếp cận app của bạn. Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả học tiếng Anh qua app tại nhà của mình:

Cách học tiếng Anh qua app hiệu quả. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Lựa chọn ứng dụng học tập phù hợp: Sự phù hợp ở đây bao gồm về đối tượng học, chương trình học, khả năng tiếp nhận cũng như phong cách học tập của app. Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định liệu bạn có chinh phục tiếng Anh thành công qua công cụ học tập này hay không.

 • Chú ý lộ trình học trên app: Đại đa số các ứng dụng đều thiết lập sẵn lộ trình học cho người học. Bạn không nên bỏ qua bài học mà hãy học lần lượt theo nội dung đề xuất để tiếp cận kiến thức bài bản nhất.

 • Phân bổ thời gian học hợp lý: Học ngôn ngữ là cả một hành trình dài. Sẽ vô ích nếu bạn dành nguyên cả 1 ngày chỉ để học tiếng Anh và bỏ bê cả 1 tuần dài sau đó. Học tiếng Anh cần sự kiên trì và đều đặn mỗi ngày, vì vậy hãy cố gắng dành thời gian mỗi ngày để học tập bạn nhé!

Thực tế, bên cạnh các phiên bản ứng dụng học tiếng Anh trên IOS miễn phí (phiên bản basic), các nhà phát triển ứng dụng còn cung cấp phiên bản cao cấp (pro) giúp bạn khai thác tất cả các tính năng, bài học trên app. Tùy vào nhu cầu học tập mà bạn có thể cân nhắc nâng cấp để sử dụng ứng dụng phù hợp. Monkey chúc bạn học tiếng Anh thành công!

10 Free Mobile Apps to Help You Learn English Faster - Ngày truy cập: 18/05/2023

https://www.hongkiat.com/blog/mobile-apps-learn-english/

Learn English with Your iPhone and These 9 Apps - Ngày truy cập: 18/05/2023

https://www.fluentu.com/blog/english/learn-english-with-iphone/

10 Best Apps for English Language Learners - Ngày truy cập: 18/05/2023

https://www.educationalappstore.com/best-apps/5-best-apps-for-english-language-learners

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online