zalo
Danh sách 10+ lớp học tiếng Anh cho bé 8 tuổi chất lượng tối ưu chi phí
Học tiếng anh

Danh sách 10+ lớp học tiếng Anh cho bé 8 tuổi chất lượng tối ưu chi phí

Hoàng Hà
Hoàng Hà

12/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm những lớp học tiếng Anh cho bé 8 tuổi online hoặc offline chất lượng, uy tín? Vậy thì có thể tham khảo ngay những gợi ý mà Monkey sẽ chia sẻ ngay trong bài viết sau đây nhé.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

 Tiêu chí lựa chọn lớp học tiếng Anh cho bé 8 tuổi phù hợp

Để tránh trường hợp mất tiền cho con đi học tiếng Anh, nhưng hiệu quả không tốt thì việc chọn được lớp học chất lượng cực kỳ quan trọng. Vậy nên, dưới đây sẽ là một số tiêu chí mà bố mẹ cần biết để chọn được chương trình học tiếng Anh cho trẻ 8 tuổi phù hợp nhất.

Tiêu chí chọn lớp học tiếng Anh cho trẻ 8 tuổi offline

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận dạy tiếng Anh cho trẻ em mọc lên, để chọn được nơi học uy tín bố mẹ cần chú ý những điều sau:

 • Gần nhà: Điều này rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc đưa đón con đi học mỗi ngày, cũng như bố mẹ khó nắm bắt được tình hình giảng dạy tại trường của con.

 • Thông tin lớp học rõ ràng: Phụ huynh nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ dạy học tiếng Anh cho bé có địa chỉ rõ ràng, thông tin cung cấp về khoá học và cách giảng dạy chi tiết, cam kết từ phía nơi dạy… để dễ dàng hình dung được chất lượng dạy học ở đây.

 • Đội ngũ giảng viên: Nên ưu tiên những nơi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế về chuyên môn dạy tiếng Anh, cũng như nên có giáo viên là người bản địa sẽ hỗ trợ quá trình học hiệu quả hơn.

 • Chất lượng giảng dạy: Một địa chỉ uy tín, chất lượng luôn có quy trình dạy học chuyên nghiệp, bài bản, kết hợp cùng với trang thiết bị, giáo trình hỗ trợ cũng đầy đủ mới đáng tin cậy lựa chọn.

Chọn được lớp học tiếng Anh chất lượng cho bé rất quan trọng. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Tiêu chí chọn lớp học tiếng Anh cho bé 8 tuổi online

Bên cạnh những địa chỉ học offline, cũng có rất nơi tổ chức các khóa học online để phụ huynh lựa chọn. Với ưu điểm chi phí tiết kiệm hơn, dễ dàng học mọi lúc mọi nơi nhưng để chọn được nơi uy tín, mọi người cần chú ý:

 • Chọn kênh học online phù hợp với độ tuổi của bé: Bởi vì có nhiều lớp học tiếng Anh online, nhưng bố mẹ cần tìm hiểu lớp học có phù hợp với độ tuổi của con mình hay học, cũng như năng lực học tập của bé.

 • Nội dung giảng dạy chất lượng: Vì khi học online, thường các kênh học sẽ trình bày đầy đủ thông tin về chương trình dạy học. Bố mẹ cần tìm hiểu kỹ về điều này, để đảm bảo nội dung giảng dạy chất lượng, phù hợp với năng lực học của con, cũng như giúp con phát triển được.

 • Ưu tiên chọn lớp của thương hiệu uy tín: Cũng như việc mua một sản phẩm, để đảm bảo chất lượng thường những nơi cung cấp uy tín, có tên tuổi trên thị trường, được nhiều người biết đến sẽ đảm bảo hơn những nơi thông tin không rõ ràng.

 • Luôn có đội ngũ hỗ trợ, tư vấn: Vì học online không giống như offline, có liên quan tới yếu tố công nghệ, kỹ thuật nên với kênh học uy tín luôn có đội ngũ hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn tận tình trong quá trình học.

Dựa vào những tiêu chí trên, phần nội dung sau đây Monkey sẽ đưa ra một số gợi ý về các lớp dạy tiếng Anh cho trẻ 8 tuổi chất lượng để phụ huynh tham khảo.

Gợi ý 5 lớp học tiếng Anh cho bé 8 tuổi offline uy tín

Với các lớp học offline, chúng ta có thể chia ra thành 3 trường hợp sau đây:

Lớp học tiếng Anh cho trẻ trên trường tiểu hoc của bé

Hầu hết với chương trình học của bé 8 tuổi, tương đương lớp 3 thì tại các trường tiểu học trên toàn quốc hiện nay đều đã được học tiếng Anh. Chính vì vậy, đa phần các trường đều sẽ có tổ chức các lớp học thêm, bồi dưỡng bộ môn tiếng Anh này để các bé theo học.

Vậy nên, bố mẹ có thể tham khảo kế hoạch giảng dạy của nhà trường, giáo viên bộ môn để cho bé theo học.

Tuy nhiên, các lớp học tiếng Anh ở trường tiểu học thường do giáo viên bộ môn đảm nhiệm giảng dạy, nên các bài học chủ yếu bám sát SGK nên chỉ hỗ trợ các em giải bài tập trên lớp. Còn để phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phản xạ… thì sẽ khó hơn, tuỳ vào năng lực giảng dạy của giáo viên.

Nhưng bên cạnh đó, học phí của các lớp tiếng Anh trên trường không quá cao, dao động từ vài trăm đến vài triệu tuỳ vào thời lượng học, giáo viên và chất lượng giảng dạy.

Lớp học tiếng Anh offline cho bé 8 tuổi khi thuê gia sư

Đây cũng là một gợi ý để bố mẹ có thể tham khảo, để bé có thể học tại nhà, bố mẹ dễ dàng quản lý chất lượng học của con, cũng như đảm bảo chất lượng giảng dạy chỉ 1 giáo viên – 1 học sinh.

Tuy nhiên, với việc thuê gia sư tại nhà thì chi phí sẽ cao hơn so với các hình thức học khác. Tuỳ vào năng lực của giáo viên, thường sinh viên mức học phí chỉ khoảng 150.000 – 300.000đ/buổi, còn những người có kinh nghiệm hay người nước ngoài học phí có thể cao hơn, thậm chí lên tới tiền triệu cho một buổi.

Chính vì vậy, hình thức này sẽ thích hợp với những gia đình có điều kiện tài chính ổn định.

Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em

Đây là một trong những hình thức được nhiều bố mẹ lựa chọn nhất. Vì hiện nay các trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em xuất hiện rất nhiều, nên bố mẹ có thể dựa vào những tiêu chí trên để có thể tìm được nơi dạy học phù hợp.

Ngoài ra, dưới đây Monkey có thể đưa ra một số gợi ý về trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, có cơ sở hoạt động ở nhiều tỉnh thành mà quý phụ huynh có thể tham khảo như:

 • Apollo English – Trung tâm anh ngữ cho trẻ em

 • Trung tâm Anh ngữ ILA

 • Apollo English

 • Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

 • Language Link Vietnam

 • Apax Leader

 • Trung tâm anh ngữ RES

Mức học phí ở mỗi trung tâm sẽ có sự khác nhau, thường dao động từ 2 – 10 triệu đồng/khoá tuỳ vào cấp độ học và thời lượng học của các bé.

Bố mẹ có thể tham khảo thêm nhiều trung tâm, cũng như review chi tiết NGAY TẠI ĐÂY.

Ưu tiên lựa chọn lớp học có chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Gợi ý 5 lớp học tiếng Anh cho bé 8 tuổi online chất lượng, giá tốt

Ngoài những lớp học offline, quý phụ huynh cũng có thể tham khảo một số lớp học tiếng Anh cho trẻ 8 tuổi online chất lượng sau đây:

Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bé cùng Monkey Junior

Với những bé 8 tuổi mới bắt đầu học tiếng Anh, chưa có bất kỳ kiến thức hay chưa biết học từ đâu thì Monkey Junior là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi đây là ứng dụng dạy học tiếng Anh cho trẻ từ 0 – 10 tuổi, dành cho những bé chưa biết gì về tiếng Anh.

Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bé cùng Monkey Junior

Cụ thể, chương trình dạy của Monkey Junior chủ yếu tập trung vào việc trau dồi vốn từ vựng và phát âm chuẩn cho bé ngay từ đầu. Bởi đây là hai kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng Anh mà mới khi bắt đầu bé cần nắm vững.

Để làm được điều này ứng dụng sẽ áp dụng nhiều phương pháp học khác nhau như học thông qua trò chơi, chụp hình nguyên từ và đánh vần, tráo thẻ nhanh Glenn Doman, phương pháp học tập đa giác quan tiêu chuẩn Mỹ,… Tất cả đều được biên soạn cá nhân hoá cho từng đối tượng, theo từng cấp độ để bé dễ dàng nắm bắt.

Đồng thời, các chương trình dạy trên Monkey Junior đều bám sát chương trình GDPT mới nhất, giúp bé trang bị vốn tiếng Anh để ứng dụng thực tiễn, cũng như hỗ trợ việc học trên lớp đạt kết quả tốt hơn.

Chi phí: 699.000đ/năm và 1.499.000đ/trọn đời.

 

Giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh với Monkey Stories

Để giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết khi học tiếng Anh, Monkey Stories là lớp học tiếng Anh cho bé 8 tuổi phù hợp nhất. Đây là ứng dụng dạy học tiếng Anh với hơn 10 triệu lượt tải, đang tạm thời đứng top 1 trên thị trường và được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh với Monkey Stories

Điểm đặc biệt của Monkey Stories chính là phương pháp giảng dạy tích cực thông qua trò chơi tương tác, đánh vần phonics, học tiếng Anh qua truyện tranh đa dạng chủ đề, tạo môi trường để học tiếng Anh hàng ngày… Kết hợp cùng với chương trình dạy cá nhân hoá theo từng đối tượng, được chia thành từng cấp độ kết hợp với học liệu bài bản, đảm bảo bé:

 • “Nghe đâu hiểu đấy” khi nói chuyện với người bản xứ

 • Phát âm chuẩn, ngữ điệu tiếng Anh chuẩn như người Mỹ nói tiếng Anh

 • Văn phong, tư duy viết và cách dùng từ, diễn đạt chuẩn như người bản xứ

 • Năng lực đọc hiểu tiếng Anh so với bạn đồng trang lứa

Chi phí: 699.000đ/năm và 1.499.000đ/trọn đời

Luyện phát âm như người bản xứ với khoá học tiếng Anh online cho bé của Hellochao

Phát âm là một trong những kỹ năng quan trọng khi học tiếng Anh mà các bé cần rèn luyện từ sớm. Vậy nên, khoá học tại Hellochao sẽ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng này tốt nhất, với hình thức học online nhưng chất lượng đào tạo được phụ huynh đánh giá rất cao.

Cụ thể, với khoá học online tại đây, bé chỉ cần tập trung 15 phút học, cũng như luyện nói và phát âm mỗi ngày sẽ thấy được hiệu quả gấp nhiều lần so với học hàng giờ trên lớp. Bởi vì chương trình dạy đã được kiểm soát về tiến độ và chất lượng học. Đảm bảo sau khi hoàn thành khoá học, bé sẽ dễ dàng phát âm chuẩn như người bản xứ.

Chi phí khoá học chỉ từ 350.000đ/khoá.

Luyện phát âm chính xác ngay từ đầu với nền tảng học tiếng Anh online HelloChao. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Edupia - Tiếng Anh online bám sát chương trình Sách giáo khoa

Edupia là một chương trình học tiếng Anh online bám sát sách giáo khoa, được phân theo cấp bậc từ lớp 1 đến lớp 5 để phụ huynh dễ dàng lựa chọn được cấp độ phù hợp với trẻ.

Điểm đặc biệt ở khoá học online tại Edupia chính là cung cấp hệ thống bài giảng hấp dẫn, bài bản được xây dựng và giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên bản địa cùng phương pháp quốc tế khoa học.

Kết hợp với đó, Edupia còn áp dụng công nghệ i-Speak để hỗ trợ bé luyện phát âm chuẩn nhất, luôn có đội ngũ theo sát quá trình học tập để hỗ trợ quá trình học tập của bé tốt nhất.

Chi phí khoá học tại Edupia chỉ từ 70.000đ/tháng.

Chương trình dạy học chuẩn quốc tế tại Edupia. (ảnh: Sưu tầm internet)

Elsa – Ứng dụng học tiếng Anh online giúp bé tự tin giao tiếp

Elsa là một ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ trong độ tuổi tiểu học, giúp bé tự tin nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ. Kết hợp cùng với AI giúp bé nghe nói tiếng Anh hiệu quả hơn, cũng như bé sẽ được học các bài học đa dạng chủ đề để rèn luyện ngôn ngữ, cũng như các kỹ năng trong đời sống.

Điểm đặc biệt của ứng dụng Elsa chính là bé sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí, rồi mới được tư vấn chương trình học phù hợp.

Chi phí khoá học tại Elsa 1 năm là 895.000đ hoặc gói trọn đời là 1.995.000đ.

Học tiếng Anh với công nghệ hiện đại cùng Elsa. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Một số lưu ý khi cho bé 8 tuổi học tiếng Anh

Để nâng cao hiệu quả trong quá trình bé theo học tiếng Anh dù online hay offline, bố mẹ cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Bố mẹ cần đồng hành cùng bé để hỗ trợ bé trong quá trình học, cũng như nắm bắt được chất lượng giảng dạy và học tập của con hơn.

 • Tham khảo ý kiến của nhiều phụ huynh khác: Để chọn được lớp học chất lượng, bạn có thể tham khảo ý kiến của các bậc phụ huynh khác, đọc review trên các hội nhóm để có thêm gợi ý.

 • Cần đa dạng hóa phương pháp dạy tiếng Anh cho bé, ngoài học trên trường, lớp, khoá học online thì bố mẹ có thể tạo môi trường để con được thực hành, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn.

 • Phân bổ thời gian học hợp lý hơn. Bởi vì ngoài tiếng Anh bé còn rất nhiều môn học, kỹ năng khác cần phải học, chưa kể thời gian nghỉ ngơi, vui chơi nên mọi thứ cần có thời gian biểu hợp lý.

Kết luận

Với những thông tin trên chắc hẳn bố mẹ đã có thêm gợi ý về những lớp học tiếng Anh cho bé 8 tuổi. Hy vọng những chia sẻ này phụ huynh cũng sẽ yên tâm có thêm kinh nghiệm, thông tin để chọn được lớp học phù hợp nhất, giúp bé phát triển ngoại ngữ tốt hơn.

Hoàng Hà
Hoàng Hà

Mình là Hoàng Hà, chuyên viên content writer tại Monkey. Hy vọng với những nội dung mình mang đến sẽ truyền tải được nhiều giá trị cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online